Cách cài itunes cho máy tính

Nếu bạn là một fan cuồng các sản phẩm của Apple thì ắc hẳn bạn đang sở hữu một trong các thiết bị như iPhone , iPad. Và khi sử dụng các thiết bị này thì sẽ có lúc bạn muốn cài đặt ứng dụng, sao chép nhạc, xuất danh bạ, sao chép và trích xuất hình ảnh, video…. thì bạn cần phải cần đến phần mềm iTunes, phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ Apple dành cho Windows.

Vậy thì cách tải cũng như cài đặt iTunes trên máy tính chạy Windows 7 hoặc Windows 8.1, Windows 10 ra sao thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung hướng dẫn cài đặt dưới đây nhé!

Nội dung

Vài nét về iTunes của Apple

iTunes là ứng dụng có sẵn trên các máy tính Macbook và được cũng cấp miễn phí dành cho Windows. iTunes sẽ giúp bạn có thể thực hiện sao lưu, chép nhạc – video, cài ứng dụng,… và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng iTunes như một trình phát nhạc trên máy tính PC & Laptop.

Nếu bạn đang cần cài đặt iTunes vào máy tính để thực hiện một việc gì đó, có thể là sao chép hình ảnh, video hoặc chép nhạc vào iPhone, khi đó hãy xem tiếp hướng dẫn dưới đây.

Cách cài đặt iTunes trên máy tính Windows 10

Trước tiên, bạn cần truy cập vào các liên kết dưới đâyđể tải iTunes dành cho Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Đây là đường dẫn tải trực tiếp từ Apple cung cấp, tuy nhiên bạn phải chọn phiên bản iTunes phù hợp với Windows đang sử dụng là phiên bản 32bit hay 64bit.

Tìm hiểu thêm:Nếu vẫn không rõ máy tính đang sử dụng Windows phiên bản nào, có thể xem lại bài viết này của mình.

Download iTunes Offline Installers mới nhất

iTunes cho Windows 32bit

iTunes cho Windows 64bit

iTunes cho Windows 10 (Microsoft Store)

Cài đặt iTunes vào máy tính PC & Laptop

Sau khi tải về hoàn tất, bạn hãy mở file vừa tải về. Giao diện cài đặt iTunes xuất hiện. Bạn hãy chọn Install

Sau vài phút cài đặt, một thông báo cho biết bạn đã cài đặt iTunes hoàn tất trên máy tính.

Bây giờ, bạn có thể đăng nhập tài khoản ID Apple vào hoặc có thể đăng nhập vào lúc khác.

Xem thêm:  Cách nuôi chó ở chung cư

Đến đây, bạn đã thực hiện thành công việc cài đặt iTunes trên máy tính Windows rồi đấy. Thật đơn giản đúng không nào. Mặc dù hướng dẫn này được thực hiện trên Windows 7 nhưng về cơ bản bạn có thể thực hiện tương tự cách cài đặt ở các hệ điều hành khác như Windows 8.1 và Windows 10.

Với những bạn đang sử dụng Macbook sẽ không cần phải cài thêm iTunes cho macOS bởi đây là một trong những phần mềm mặc định của hệ thống, nó đã được tích hợp sẵn vào bộ cài đặt macOS rồi, nên khi nâng cấp hoặc cài mới macOS (phiên bản mới nhất hiện tại của macOS là macOS Mojave) bạn sẽ không cần phải tìm và cài đặt phần mềm iTunes nữa.

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết được iTunes là phần mềm như thế nào? Cách cài đặt iTunes vào máy tính PC hoặc Laptop chạy Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 và tại sao không cần phải cài đặt iTunes trên Macbook rồi phải không?

Tuy nhiên, việc sử dụng iTunes tương đối khó khăn với nhưng bạn lần đầu sử dụng iPhone, iPad hoặc vừa chuyển từ Android sang iOS. Chính vì vậy, hãy tham khảo các hướng dẫn về iTunes mà mình đã từng chia sẻ trong thời gian trước đây:

  1. Cách thêm nhạc chuông cho iPhone
  2. Hướng dẫn copy hình/video vào iPhone
  3. Cách tạo Apple ID để cài đặt ứng dụng
  4. Làm sao để chép nhạc vào iPhone bằng iTunes
  5. Làm gì khi dung lượng bộ nhớ iPhone bị đầy – Storage Almost Full

Ngoài ra, nếu như bạn có cần sự hổ trợ nào khác liên quan đến iPhone, iPad, hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận dưới đây bạn nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thể một trong web khá hữu ích về Donwload phần mềm cũng như cung cấp các tài liệu học tập là technetvietnam.

Chúc bạn thành công!

4.4/5 – (11 bình chọn)

Phần mềm iTunes là một công cụ được Apple phát hành hành cho khá nhiều hệ điều hành bao gồm Windows, việc cài iTunes trên Windows 10 bản mới nhất hoặc các phiên bản Windows khác nhìn chung khá đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo hướng dẫn trong bài viết này là có thể cài iTunes cho Windows 10 để tiến hành chép nhạc vào iPhone, cập nhật hệ điều hành hoặc nhiều ứng dụng khác.

Xem thêm:  Cho phương trình z^2 mz 1

Trước hết bạn cần tải về phiên bản iTunes mới nhất tại đây: Download iTunes

iTunes có hai phiên bản bao gồm 32-bit và 64-bit để người dùng có thể lựa chọn nên bạn cần kiểm tra máy tính là phiên bản nào trước khi tải về phiên bản iTunes mới nhất nhé. Nếu chưa biết máy tính của mình chạy phiên bản nào, bạn hãy tham khảo hướng dẫn kiểm tra Win 32bit hay 64bit mà Taimienphi.vn đã có dịp giới thiệu trước đó nhé.

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sử dụng bộ cài iTunes phiên bản 64-bit.

Bước 1: Sau khi tải về bộ cài iTunes, bạn nhấp đúp chuột vào bộ cài để bắt đầu quá trình cài đặt iTunes cho Windows 10.

Trong giao diện chào mừng cài đặt iTunes, bạn nhấn Next (Tiếp).

Bước 2: Trong giao diện cài đặt tiếp theo, bạn có ba tùy chọn sau:

– Thêm phím tắt iTunes vào màn hình của tôi

– Sử dụng iTunes làm trình phát mặc định cho các tệp âm thanh

– Tự động cập nhật iTunes và phần mềm khác của Apple.

Mặc định bạn có thể lựa chọn ba tùy chỉnh này bằng cách tick vào ô check. Trong phần tiếp theo là Ngôn ngữ hiển thị iTunes, bạn có thể tùy ý lựa chọn rất nhiều ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt.

Thư mục đích là nơi chứa file cài iTunes và các dữ liệu khác của iTunes mà người dùng có thể thay đổi sang các ổ đĩa khác bằng cách nhấn vào nút Thay đổi. Nhấn Cài đặt để bắt đầu tiến trình Cài đặt iTunes cho Windows 10.

Bạn hãy đợi một lúc để quá trình cài đặt iTunes khởi động và tiến hành cài đặt trên máy tính Windows 10 nhé.

Bước 3: Quá trình cài đặt kết thúc nhấn Finish (Kết thúc) để hoàn thành. Nếu muốn mở iTunes luôn, bạn hãy tick vào hộp kiểm Mở iTunes sau khi trình cài đặt thoát ra.

Hoặc bạn cũng có thể nhấn Start Menu và tìm tới ứng dụng iTunes hiển thị trong Start Menu trên Windows 10 nhé.

Bước 4: Trong giao diện tiếp theo nhấn Agree (Đồng ý) để đồng ý với các điều khoản của Apple khi cài và sử dụng iTunes cho Windows 10.

Giao diện chính của iTunes sau khi cài trên Windows 10.

Cách cài itunes cho máy tính

Giao diện kho nhạc trên iTunes.

Bạn có thể duyệt qua danh sách các album mới dễ dàng.

Cửa hàng âm nhạc cho phép bạn có thể mua được các bản nhạc thu âm từ các ca sỹ đình đám trên thế giới.

Xem thêm:  Cách làm mắm nêm cá nục

Sau khi cài iTunes trên Windows 10, bạn đã có thể sử dụng được nhiều tính năng thú vị của công cụ, một trong số đó là chép nhạc vào iPhone, hoặc mua nhạc, nghe nhạc, nghe radio trực tuyến dễ dàng. Đồng tính năng với iTunes còn có ứng dụng iTools, đây là ứng dụng cho phép bạn có thể chép nhạc vào iPhone, iPad dễ dàng. Nếu chưa biết cách chép nhạc vào iPhone bằng iTools, bạn đọc có thể tham khảo theo hướng dẫn bài viết chép nhạc vào iPhone bằng iTools đã được Taimienphi.vn chia sẻ nhé

Bên cạnh đó, ứng dụng được dùng nhiều nhất trên iTunes là cài đặt, cập nhật hệ điều hành iOS cho iPhone, tuy nhiên khi thực hiện thủ thuật này, nhiều người dùng gặp phải lỗi iTunes không nhận iPhone dẫn đến việc không thể cập nhật phần mềm.Tuy nhiên, vấn đề sửa lỗi iTunes không nhận iPhone cũng khá đơn giản vì chỉ cần xác định đúng nguyên nhân là bạn có thể tìm được hướng giải quyết nhanh chóng lỗi này.

Phần mềm iTunes cũng giống như nhiều dịch vụ khác sẽ có tài khoản và mật khẩu, do đó bạn cần hết sức chú ý việc ghi nhớ mật khẩu, tránh việc quên mật khẩu iTunes và phải mất công tìm cách lấy lại mật khẩu iTunes nhé, nhìn chung việc lấy lại mật khẩu iTunes sẽ rất khó khăn nếu bạn không thể nhớ những thông tin quan trọng.

Trên đây là thủ thuật cài iTunes cho windows 10, nếu bạn đang dùng win 10 mà chưa biết cách phát wifi trên hệ thống của mình, tham khảo cách phát wifi trên win 10 để các thiết bị như iPhone, Oppo, điện thoại Samsung … bắt wifi và truy cập vào internet nhé, cách phát wifi trên win 10 khá đơn giản và không cần biết nhiều kiến thức cũng có thể thực hiện được

Chúc các bạn thành công!

Sử dụng iPhone hay iPad thì việc biết cài iTunes cho Windows 10 hay các phiên bản Windows khá là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt khi iTunes là công cụ chép nhạc vào iPhone, iPad hàng đầu hiện nay và hỗ trợ cho mọi model iPhone trên thị trường.

iTunes cho Windows 10 được tinh chỉnh một số tính năng mới Cách sửa lỗi iTunes không tìm thấy trên Windows 10 Sao chép dữ liệu từ iTunes sang Groove Music trên Windows 10 Apple phát hành iTunes 12.7.5 cho Windows và Mac Apple xác nhận iTunes trên Windows vẫn “sống” iTunes – Khắc phục lỗi “iTunes has stopped working”

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts