Cách bắt đầu câu chuyện với một cô gái

  • Làm thế nào để yêu xa mà không cảm thấy nhàm chán để giữ cho mối quan hệ bền vững và lâu dài?

  • [20 Dấu Hiệu] Làm cách nào để biết một chàng trai thích tôi hay không thích tôi?
  • Cách gây ấn tượng với bạn trai bằng cách nhắn tin mà không gây nhàm chán

  • Nổi mẩn đỏ khắp người không sốt và ngứa ở người lớn là bệnh gì?

  • [TOP 99] Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to mọi thời đại

– Bạn gặp một cô gái mình thích trong những buổi tụ tập cùng bạn bè? Bạn nhận được số điện thoại của một người mà bạn đang quan tâm nhưng không biết bắt đầu như thế nào? Những lúc này, cách nhắn tin vô cùng quan trọng, vừa là cơ hội giúp mối quan hệ trở nên tự nhiên, dễ dàng, thoải mái phát triển về sau, vừa là cách để thăm dò ấn tượng của người ấy đối với bạn.

Cách bắt đầu một tin nhắn trò chuyện với bạn gái của bạn

– Tuy nhiên, nếu bạn mắc sai lầm ngay từ bước quan trọng này, ấn tượng của bạn trong tâm trí cô gái sẽ rất xấu và có thể mối quan hệ của bạn sẽ phải dừng lại ngay lập tức. Vậy lam gi? bắt đầu một tin nhắn với bạn gái của bạn haycrush theo cách quyến rũ nhất? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

1. Cách nhắn tin với bạn gái mà không bị nhàm chán: Không thể thiếu một lời chào

– Chào hỏi là điều không thể thiếu trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào trong cuộc sống hàng ngày, nhất là khi bạn muốn tạo ấn tượng với người đối diện.

– Gửi lời chào là phép lịch sự tối thiểu mà bạn gái cần thể hiện. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ chào, nó rất khô khan và khuôn mẫu. Do đó, sau lời chào, bạn nên kèm theo một câu hỏi han, để tìm ra sự quan tâm chung trong cuộc trò chuyện.

Cách bắt đầu một cuộc trò chuyện văn bản với một cô gái hoặc người yêu

– Những chủ đề này có thể xoay quanh sở thích, người quen hoặc cũng có thể là một câu hỏi chung để khơi gợi sự quan tâm và tò mò, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của bạn.

– Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là bạn không nên bắt đầu bằng câu hỏi có – không, vì câu trả lời này không mang tính xây dựng cho cuộc trò chuyện sau. Bạn nên đặt những câu hỏi có thể trả lời được nhiều ý, phát triển cuộc trò chuyện để tìm ra điểm thú vị từ đối phương, giúp bạn gái dễ dàng chia sẻ thông tin về bản thân.

Ví dụ: Thay vì hỏi: Bạn có thích phim hoạt hình không? Bạn có thể nhận được một câu trả lời ngắn gọn: có hoặc không. Hãy hỏi cô ấy thích loại phim nào để nhận được câu trả lời dài hơn và cụ thể hơn, đồng thời tìm hiểu sở thích của người kia.

2. Cách bắt đầu tin nhắn với bạn gái hoặc crush: Đừng quá khô khan và cứng nhắc

– Những tin nhắn mở đầu làm quen bạn gái không nên quá khô khan mà nên pha thêm chút tinh nghịch, hài hước nhé!

– Con gái thường thích sự hài hước, dí dỏm và đây cũng là cơ sở để kéo dài một cuộc trò chuyện. Bạn có thể kể một câu chuyện cười, sử dụng các biểu tượng cảm xúc xen kẽ trong khi nhắn tin, để thể hiện sự vui tươi và một chút tán tỉnh. Tuy nhiên, đừng sử dụng các biểu tượng quá sốc, phản cảm hoặc quá táo bạo hoặc xấc xược. Và lưu ý không sử dụng quá nhiều biểu tượng cảm xúc, vì chúng có thể gây nhầm lẫn và phản cảm.

– Một trong những điều tối kỵ khi nhắn tin cho bạn gái đó là tình trạng tra hỏi liên tục như tra khảo, hỏi theo công thức.

– Những câu hỏi như có bao nhiêu người trong gia đình bạn, bố mẹ bạn làm gì, bạn bao nhiêu tuổi, trở nên quá nhàm chán để bắt đầu một tin nhắn văn bản. Lời chào buổi trưa tốt lành và buổi sáng tốt lành cũng trở nên quá tầm thường. Để gây ấn tượng với người ấy, bạn cần khéo léo tìm ra những chủ đề thú vị hơn thay vì những câu hỏi quá máy móc.

Thông điệp bắt đầu câu chuyện bằng một thông điệp hay

– Đặc biệt, đừng dại hỏi những câu như bạn đã có người yêu chưa? Nếu bạn xinh như tôi, chắc chắn bạn sẽ có người yêu vì điều đó sẽ khiến họ phản cảm và bỏ chạy.

– Bạn cũng không nên bắt đầu cuộc trò chuyện của mình với bạn gái bằng những câu hỏi quá riêng tư như Bạn có thích mẫu người của tôi không? Mẫu đàn ông lý tưởng của bạn là gì? Bởi những câu hỏi hóc búa này dễ khiến chị em e ngại, tạo áp lực cho một mối quan hệ chưa kịp thành hình. Đúng hơn, các mối quan hệ nên được xây dựng một cách tự nhiên bằng tình bạn sẽ tồn tại lâu hơn. Không nên đề cập đến những vấn đề nhạy cảm về tôn giáo, chính trị vì sẽ dễ gây bất đồng, tổn thương lẫn nhau.

3. Cách bắt chuyện với bạn gái bằng cách: Trò chuyện về sở thích

– Bắt chuyện qua tin nhắn về chủ đề sở thích của bạn gái là cách làm truyền thống nhưng đảm bảo thành công 100%. Bạn có thể gửi một tin nhắn bình thường như: Tôi thấy bạn quan tâm đến sự kiện ra mắt sách vào ngày mai. Bạn cũng thích sách của tác giả?

– Từ đó, hãy hỏi cô ấy nghĩ gì hoặc có bộ sách nào cô ấy muốn giới thiệu, cô ấy nghĩ gì về những tác phẩm cùng thể loại khác, … Đây là một chủ đề tuyệt vời để bạn gái chia sẻ và tìm được sự đồng cảm, tin tưởng từ người đối diện. người.

– Đây cũng là một cái cớ để bạn có thể phát triển mối quan hệ và rủ cô ấy đi dự các sự kiện trong lĩnh vực mà cô ấy quan tâm và trở thành bạn bè một cách tự nhiên nhất.

– Trong tin nhắn, bạn cũng nên nêu thêm một vài quan điểm của mình, đừng chỉ để cô ấy chia sẻ vì sẽ rất nhanh chán. Nếu hai người không đồng ý, tranh luận trong hòa bình và vui vẻ cũng không sao. Một chút bất đồng quan điểm sẽ khiến mối quan hệ trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, đừng khăng khăng cho rằng mình đúng và bác bỏ ý kiến ​​của cô ấy một cách thiếu lịch sự.

4. Cách mở đầu câu chuyện với bạn gái hay khi tán gái không thể thiếu: Những tin nhắn quan tâm đời thường

– Con gái rất thích được quan tâm đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những cách nhắn tin đầu tiên khi làm quen khiến bạn gái mê mẩn.

Làm thế nào để bắt đầu một câu chuyện với cô ấy

– Tuy nhiên, bạn cần biết chọn chủ đề phù hợp để trò chuyện thoải mái và bớt gượng gạo. Bạn có thể nhắn tin nhắc bạn gái mang ô khi trời sắp mưa. Hoặc nếu bạn gái của bạn phải đi làm về muộn, bạn có thể nhắn tin để cô ấy nhận phòng sau bữa tối.

– Bạn cũng có thể hỏi khi bạn gái đăng những dòng trạng thái buồn bã, lo lắng trên mạng xã hội. Đây là cơ hội để gửi những tin nhắn an ủi giúp đối phương dễ dàng mềm lòng và cởi mở hơn.

5. Bắt đầu nhắn tin với bạn gái của bạn: vào đúng thời điểm

Thời điểm nhắn tin cũng cần lưu ý. Đặc biệt khi đây là một thông điệp để bắt đầu một mối quan hệ. Hãy tạo sự tự nhiên và thoải mái để cô ấy không thắc mắc tại sao tin nhắn của bạn lại xuất hiện. Bởi một khi cô ấy đã nghi ngờ, cô ấy sẽ xây dựng một hàng phòng thủ mà bạn khó có thể tấn công.

Ví dụ chẳng hạn như bạn học cùng trường, bạn có thể nhắn tin cho cô ấy để hỏi xem cô ấy có tham gia hoạt động chiều mai hay không, hoặc nhắn tin cho cô ấy để xin lời khuyên về những thứ cần chuẩn bị cho sự kiện.

– Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm cá nhân (về những chủ đề mà cô ấy quan tâm) để bắt đầu tin nhắn.

Quan trọng nhất là đừng mắc những lỗi như nhắn tin chúc ngủ ngon lúc 12h đêm hay nhắn tin chúc ngủ ngon lúc 3h sáng. Vì cô gái nào cũng sẽ chặn ngay những tin nhắn như vậy.

6. Biết khi nào nên dừng lại

– Không phải lúc nào bạn nhắn tin, đối tượng cũng có thời gian hoặc sự quan tâm để trả lời. Vì vậy, bạn nên biết khi nào nên dừng lại, đừng nhắn tin quá gấp sẽ tạo áp lực và khiến người ấy mệt mỏi. Hãy để cô ấy có thời gian trả lời để cuộc trò chuyện nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

– Nếu cô ấy mất nhiều thời gian để trả lời, chỉ thỉnh thoảng trả lời bằng một tin nhắn ngắn gọn, không có ý định tiếp tục cuộc trò chuyện, thì cô ấy hoàn toàn không quan tâm đến bạn.

– Lúc này, bạn hãy chủ động ngừng nhắn tin cho cô ấy, để không mất thời gian và tìm được đối tượng phù hợp với mình hơn.

– Đây là một số gợi ý để bạn bắt đầu nhắn tin cho bạn gái của mình. Chúc bạn thành công và gây được ấn tượng với crush của mình.

Thuộc chuyên mục Mẹo Vặt website harveymomstudy.com

Xem thêm  Tiếng việt lớp 4 tập 2 trang 16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.