Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm tập 4 Nguyễn Bin

Trang web này phụ thuộc vào doanh thu từ số lần hiển thị quảng cáo để tồn tại. Vui lòng tắt trình chặn quảng cáo của bạn hoặc tạm dừng tính năng chặn quảng cáo cho trang web này.

Các Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hoá Chất Và Thực Phẩm – Tập 4 được biên soạn dựa trên cơ sở những giáo trình và bài giảng đã được xuất bản trước đây, nội dung sát với thực tiễn sản xuất. Do đó, có thể giúp cho độc giả tự giải quyết những vấn đề có liên quan trong nghiên cứu và sản xuất.

Quyển sách được dùng chủ yếu làm giáo trình giảng dạy môn học “Quá trình và thiết bị” cho sinh viên ngành Hoá chất và Thực phẩm cũng như một số ngành chế biến có liên quan khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Trang web này phụ thuộc vào doanh thu từ số lần hiển thị quảng cáo để tồn tại. Vui lòng tắt trình chặn quảng cáo của bạn hoặc tạm dừng tính năng chặn quảng cáo cho trang web này.

Tập 4 – Phân Tiêng Dưới Tác Dụng Của Nhiệt
Quá trình và các thiết bị truyền chất (chuyển khối) là tập 4 trong bộ sách gồm 5 tập được dùng cho sinh viên ngành Hoá kỹ thuật và thực phẩm, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo tốt cho các nhà khoa học, cán bộ kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn Kỹ thuật hoá học, thực phẩm và Kỹ thuật môi trường. Nội dung cuốn sách trình bày các quá trình phân riêng dưới tác dụng của nhiệt, như quá trình chưng luyện, hấp thụ, trích ly, hấp phụ, kết itnh và sấy; đồng thời cũng mô tả cấu tạo, nguyên tắc làm việc của một số thiết bị đặc trưng cho các quá trình.
Quyển sách được biên soạn dựa trên cơ sở những giáo trình và bài giảng đã được xuất bản trước đây, nội dung sát với thực tiễn sản xuất. Do đó có thể giúp cho độc giả tự giải quyết những vấn đề có liên quan trong nghiên cứu và sản xuất. Quyển sách được dùng chủ yếu làm giáo trình giảng dạy môn học “Quá trình và thiết bị” cho sinh viên ngành Hoá chất và Thực phẩm cũng như một số ngành chế biến có liên quan khác
MỤC LỤC:
Lời nói đầu
Phần thứ ba. Các quá trình truyền chất (chuyển khối, khuyếch tán)
Chương 1. Những kiến thức cơ bản của quá trình truyền chất
Chương 2. Chung
Chương 3. Hấp thụ
Chương 4. Trích ly
Chương 5. Kết tinh
Chương 6. Quá trình hấp phụ
Chương 7. Sấy
Chương 8. Ví dụ và bài tập

Xem thêm  Hết tiếng Hàn là gì

Tài liệu tham khảo

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.