Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Đại học là cánh cửa mở ra cho các bạn sinh viên tìm cho mình một trường học đúng với chuyên ngành yêu thích của mình. HaNoitoplist sẽ giới thiệu cho bạn một vài trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội uy tín chất lượng đảm bảo sau khi học xong bạn có kiến thức tốt để bước vào phòng thi nhé!

Đăng Minh – Trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội uy tín

Một điểm chung của các thiên tài học không học nhiều nhưng học vào những lúc bản thân cảm thấy dễ tiếp thu với những phương pháp học khoa học, phù hợp với bản thân. Ngày nay việc học trở nên càng áp lực, học hành đã khiến không ít các bạn trẻ lựa chọn cho mình những gia sư tốt, giúp dễ dàng định hướng tốt cho bản thân.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Lý do bạn chọn Đăng Minh là trung tâm luyện thi đại học tốt nhất:

 • Được đông đảo học sinh đi trước tín nhiệm.
 • Gia sư trực tiếp giảng dạy trong quá trình học, tận tay hướng dẫn.
 • Giá thành phù hợp.
 • Được học thử vì buổi trước khi quyết định học.
 • Được thay đổi lớp trong rúa trinhg học nếu không hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai
SĐT: 097.948.1988

Website: giasuhanoigioi.edu.vn

Trung tâm IQ Hà Đông

Trung tâm IQ Hà Đông là đơn vị luyện thi đại học uy tín và chất lượng ở Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi đã kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ôn thi đại học. Cùng với đó là những tài liệu ôn thi chất lượng được trung tâm biên soạn trong nhiều năm. Chắc chắn sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức để bước vào kì thi tuyển sinh đại học.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Hơn nữa trung tâm còn là nơi đầu tư lớn vào cơ sở vật chất, phòng ốc giảng dạy. Nên các bạn học viên ở đây luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt mức học phí của trung tâm rất hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung. Vì vậy các bạn có thể tìm hiểu về trung tâm khi có nhu cầu luyện thi đại học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: F3 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông
SĐT: 0983.83.1111 – 0983.132.992 – 0936.342.339
Email:

Facebook: Trung Tâm IQ Hà Đông

Trí Việt HTC – Trung tâm luyện thi đại học chất lượng ở Hà Nội

Trung tâm luyện thi Trí Việt HTC mong muốn nổ lực phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt nam.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Trung tâm mong muốn mang đến cho các bạn học sinh có niềm đam mê, giúp các bạn yêu thích và truyền cảm hứng qua các môn học như toán, lý, hóa, văn, anh. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ truyền hết cho các bạn học sinh thi tốt trong kỳ thi sắp tới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CS1 : 234 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
CS2 : Định Công Hạ, Hoàng Ma, Hà Nội
CS3 : Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai
CS4 : Thanh Đàm, Thanh Trì, Hà Nội
CS5 : Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
SĐT: 0914.85.99.86

Website: luyenthihanoi.edu.vn

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm HN là đơn vị sở hữu một đội ngũ các giáo viên có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực ôn thi đại học. Luyện thi ở đây các bạn sẽ được hệ thống đầy đủ kiến thức cơ bản. Cùng với đó là các kinh nghiệm trong lúc ôn tập và khi đi thi.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Với sự quan tâm, hỗ trợ và kiến thức được truyền đạt từ các giảng viên. Tin chắc rằng các bạn sẽ tổng hợp được một lượng kiến thức để đáp ứng tốt cho kì thi sắp tới. Bên cạnh đó còn giúp các bạn tăng sự tự tin, vững chải tinh thần để đạt kết quả tốt trong kì thi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5 Ngõ 199 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0386.79.78.79 – 0912425214

Facebook: /trungtamluyenthidaihocsupham.edu.vn

Gia Sư Đức Minh

Với kinh nghiệm trong suốt 15 năm qua , nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm dạy gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đến với trung tâm các bạn học viên sẽ được tiếp nhận kiến thức một cách tổng hợp và chi tiết. Giúp các bạn có kiến thức nền tảng để đáp ứng kì thi đại học.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Lợi ích khi học tại Đức Minh:

 • Dạy 2 buổi miẽn phí nếu học viên hài lòng co thể đăng ký học tiếp tục.
 • Giáo viên/sinh viên của trung tâm gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc.
 • Dễ dàng trao đỏi với giảng viên trong quá trình học.
 • Đảm bảo sau khi học xong tại trung tậm bạn sẽ có kiến thức vững vàng để vào phòng thi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 31, Ngách 48, Ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 02473022666

Website: giasuducminh.com

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long là địa chỉ trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội uy tín mà bạn có thể tham khảo khi cần tìm địa chỉ luyện thi. Với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy trung tâm tự tin mang đến cho các bạn học viên một chương trình đào tạo chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Hơn nữa trung tâm còn có một đội ngũ các giáo viên có chuyên môn và rất tâm huyết. Đến đây các bạn sẽ được thầy cô hướng dẫn, trao dồi những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các bạn có kiến thức để hoàn thành kì thi quan trọng sắp tới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 44, Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội
SĐT: 0916 580 878

Facebook: /bdvhthanglong

Luyện thi Hà Đông

Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi đại học uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội. Luyện thi Hà Đông sẽ là địa chỉ cho bạn cần tìm với đọi ngũ giảng viên có kiến thức và yêu nghề sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến thức bổ ích nhất chỉ có tại luyện thi Hà Đông.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Trực tiếp bồi dưỡng kiến thức cho học sinh tự tin vượt qua được kì thi cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông, tuyển sinh vào đại học đạt kết quả cao. Trong suốt nhiều năm trung tâm luôn nhận được những phản hồi rất tích cực từ các bậc phụ huynh, học viên đã tham gia luyện thi tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 72 đường Bà Triệu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
SĐT: 01696.871.738
Website: luyenthihadong.com.vn

Thầy Thành

Trung tâm có các lớp luyện thi vào trường chuyên ngữ. Cũng như các trường khác các giáo viên ở đây có trình độ chuyên môn cao. Thầy Thành là người đã có kinh nghiệm nhiều năm dạy luyện thi. Chính thầy sẽ giảng dạy và hệ thống kiến thức cơ bản cho các bạn.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Những ưu điểm khi chọn ôn thi tại trung tâm của Thầy Thành:

 • Kiến thức hiệu quả, bám sát thực tếthi theo từng năm.
 • Giảng viên chất lượng cao từ các trường có uy tín giảng dạy.
 • Tương tác, quản lý sâu sát với học viên và phụ huynh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số nhà 11B/133/18,Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 84983128151

Website: thaythanh.edu.vn

5star

Trung tâm luyện thi đại học 5star là trung tâm ôn luyện đại học tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội. Chuyên mở các khóa học ôn thi đại học, nhằm giúp các sỉ tử đạt được điểm số tốt trong các kì thi.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Trung tâm sở hữu một giáo trình chuẩn, chất lượng được đúc kết trong suốt nhiều năm qua. Hơn nữa cách dạy và học của trung tâm rất sáng tạo, khoa học giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và đạt điểm tốt du là học sinh yếu kém. Đặc biệt, hệ thống trang thiết bị ở trung tâm rất hiện đại phục vụ cho các bạn trong lúc học thỏa mái hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 16 – Tòa nhà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 096 249 24 88

Facebook: 5STAR – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học hàng đầu VN

Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng

Là một trong những trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội chất lượng cao. Trung tâm Tô Hoàng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực luyện thi đại học các khối. Trung tâm tự tin mang đến cho các bạn học viên một lượng kiến thức chuẩn, đầy đủ đáp ứng tốt kì thi đại học.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Trong suốt những năm qua có rất nhiều học viên sau khi luyện thi ở trung tâm đã tham gia kì thi đại học và đạt được những điểm số rất cao. Hơn nữa trung tâm có còn có các phòng học thoáng đãng, có các phòng đều có điều hòa, có chỗ để xe 2 tầng cho học sinh đến học. Đặc biệt phòng học rất yên tĩnh giúp học viên hoàn toàn tập trung học tập không bị sao lãng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số nhà 44, Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Hà Nội
SĐT: 0966 969 692

Website: luyenthitohoang.com

Tiến Đạt

Sau 12 năm học các bạn đã chẩn bị những kiến thức gì cho mình để bước vào kỳ thi quốc gia chưa? Đến với trung tâm Tiến Đạt sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức để các bạn làm bài tốt nhất và đạt điểm cao trong kỳ thi.

Cam kết chất lượng giảng dạy nhiệt tình bám sát đề thi, hầu hết những bạn họ đây đều đỗ vào các trường chuyên nghiệp có số điểm khá cao  từ 8-9 điểm các môn toán-lý-hóa chiếm số lượng lớn. Đây là kết quả đáng mừng cho sự nổ lực hết mình của thầy trò tại trung tâm Tiến Đạt.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Ngoài ra trung tâm thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích, ôn thi sát với đề yêu cầu của bộ giáo dục giúp các em tự tin hơn với kiến thức của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 8 ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội
SĐT: 090.328.8866

Facebook:Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tiến Đạt

Trung tâm Đức Phú

Đức Phú là trung tâm tự hào có thành tích dạy và học ôn luyện đại học chất lượng nhất tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của trường đại học Sư phạm Hà Nội. Tất cả phòng học của trung tâm đều rất thoáng mát, yên tĩnh giúp lớp học hiệu quả.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Trung Tâm Đức Phú đã có bề dày lịch sử hơn 10 năm ôn thi đại học ở Hà Nội. Với tiêu chí: Tập trung vào chất lượng hơn là số lượng. Trung tâm còn giới hạn số lượng học viên với trang thiết bị hiện đại, để giúp thầy và trò đều cảm nhận được dịch vụ học tập tốt nhất. Có rất nhiều học sinh của trung tâm đã đạt điểm cao và đỗ vào các trường Đại học hàng đầu trên cả nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nhà số 2, Dãy H1, Ngõ 130, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6681 0686 & 0988 907 866
Website: trungtamducphu.edu.vn

Facebook: /ducphuedu

Thầy Cường – Trung tâm luyện thi nổi tiếng ở Hà Nội

Với phương châm tận tâm từng giây – học hay từng phút – luyện thi tốt nhất, sát đề , uy tín, điểm cao. Luôn được đánh giá là địa chỉ ôn luyện số 1 Hà Nội là đơn vị đi đầu về phương pháp và chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những thầy cô luyện thi nổi tiếng tại Hà Nội đến từ các trường đại học Kinh tế, đại học Ngoại Ngữ, Đại học Công Nghệ….

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Học sinh ôn luyện cho những cán bộ chiến sĩ nghĩa vụ và các ngành công an,… Trung tâm hạn chế số lượng học sinh để chất lượng dạy và học chất lượng hơn. Hơn nữa mức học phí của trung tâm cũng rất mềm phù hợp với đa số các bạn học viên ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 15, Dãy A11, Ngõ 243, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0982106266

Website: thaycuong.vn

Trung tâm luyện thi Toan.vn

Toan.vn là trung tâm luyện thi đại học uy tín Hà Nội với nhiều chi nhánh trên khắp các quận huyện. Trung tâm có chương trình học và luyện thi đại học môn Toán. Các chương trình học bao gồm tư duy toán tiểu học, tư duy toán THCS và luyện thi đại học.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Các lớp học đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng. Học viên không những được trang bị kiến thức mà còn có thêm nhiều kỹ năng thực tế. Hơn nữa lớp học của trung tâm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để học viên tiếp thu tốt nhất kiến thức.

Mỗi lớp học có tối đa 15 học viên, phân chia theo từng cấp độ đảm bảo tiếp cận đồng đều kiến thức. Từ đó các bạn học viên sẽ được các thầy cô cung cấp kiến thức và định hướng tư duy chủ động, sáng tạo trong học tập.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 02 KTT Cảnh sát Kinh tế, ngõ 34, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02473018910
Website: toan.vn

Facebook: /yeuhoctoan

Trung tâm luyện thi Hoa Xương Rồng

Là trung tâm được thành lập và phát triển không ngừng từ 2014 đến nay, Hoa Xương Rồng là trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Hà Nội được tin tưởng bởi hơn 5000 phụ huynh học sinh lớp 10, 11, 12.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Có phương châm và mục tiêu hoạt động rõ ràng là mang đến giá trị thực cho học sinh, phụ huynh và xã hội. Việc đảm bảo chất lượng lớp với sĩ số siêu nhỏ, kèm sát giáo trình học và thi để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất, học sinh tiến bộ không ngừng.

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cao nhiều năm kinh nghiệm là giáo viên các trường đại học danh giá và THPT nổi tiếng tại Hà Nội, trung tâm Hoa Xương Rồng luôn đặt yếu tố chuyên môn và chữ tâm lên hàng đầu để đào tạo học sinh.

Các địa điểm luyện thi đại học tại hà nội năm 2022

Hiện nay Trung tâm đang tuyển sinh các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh các lớp 10, 11, 12. Luyện Thi Đại Học. Quý phụ huynh, học sinh có nhu cầu luyện thị đại học cấp tốc, uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính: 157 Pháo Đài Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0988 720 318
Fanpage: Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hoa Xương Rồng
Email:

Website: luyenthidiem10.vn

Trên đây là những trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội được phụ huynh và học sinh đánh giá cao, hy vọng sau bài viết  này của HaNoitoplist bạn sẽ chọn được một trung tâm học thi đạt điểm cao nhất.

Xem thêm: Danh sách học viện và các trường đại học ở Hà Nội

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !

Thuộc website harveymomstudy.com

Xem thêm:  Trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 8 học kì 2

Related Posts