Bao lâu thì được thay đổi ngày sinh trên Facebook

Bước 1: Bạn vào Trang cá nhân của mình.

Bước 2: Nhấp vào Giới thiệu >> Thông tin cơ bản và liên hệ.

Bước 3: Cuộn xuống và chọn mục Ngày sinh hoặc Năm sinh rồi nhấp vào Chỉnh sửa.

Bước 4: Sử dụng các menu thả xuống để thay đổi ngày sinh và năm sinh của bạn >> Chọn Lưu thay đổi.

Bước 1: Thực hiện lại từ bước 1 đến bước 3Hướng dẫn thay đổi ngày sinh trên Facebook“.

Bước 2: Bạn chọn vào “Biểu tượng” để chọn ai có thể xem ngày sinh của bạn.

Tham khảo Smartphone được kinh doanh tại Điện máy XANH:

Điện thoại OPPO A16K

Còn hàng3.290.000₫4.3/593 đánh giáXem chi tiết

Điện thoại Nokia 105 Dual SIM

Còn hàng490.000₫3.9/597 đánh giáXem chi tiết

Điện thoại Realme C35 64GB

Còn hàng3.990.000₫3.5/5101 đánh giáXem chi tiết

Hy vọng rằng qua bài viết bạn sẽ có thật nhiều tình yêu thương trong ngày sinh nhật của mình. Nếu bạn có thắc mắc hay đặt mua sản phẩm bạn hãy bình luận bên dưới bài nhé!

Đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần là bạn đang mong muốn thay đổi ngày sinh khi không còn đổi được. Nếu bạn muốn cách thay đổi ngày sinh khi bị quá số lần, quá giới hạn… Thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn giúp bạn.

Mạng xã hội Facebook quy định trên tài khoản trang cá nhân, việc chỉnh sửa ngày sinh không được quá giới hạn (có điều lệ trong “Trung tâm trợ giúp”). Nhưng thực tế, Facebook vẫn cho phép người dùng thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn). Nếu tài khoản của bạn có ngày sinh nhật đã quá số lần, bây giờ bạn muốn thay đổi lại ngày sinh của mình. Bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

Xem thêm:  Làm ruốc bằng máy trộn bột

Cách thay đổi ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

Mình sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách thay đổi ngày sinh tài khoản Facebook khi không còn thay đổi được. Nếu cách thứ nhất bạn vẫn chưa thể đổi thành công, thì bạn áp dụng cách thứ hai nhé, vì xác suất đổi thành công 98%.

1. Đổi ngày sinh FB trực tiếp trên tài khoản

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệu → Thông tin liên hệ và cơ bản. Rồi tìm tới phần “Ngày sinh“, sau đó nhấn Chỉnh sửa.

Bước 2: Tiếp theo, click vào dòng chữ liên hệ với chúng tôi.

Bước 3: Bạn hãy điền thông tin ngày/tháng/năm sinh bạn muốn thay đổi. Rồi chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinh nhật của tôi”. Sau đó nhấn Gửi.

Bước 4: Lúc này, bạn phải chờ để Facebook cập nhật lại ngày sinh mới cho bạn. Thường thì sau khi đổi, chỉ cần chờ 3-10 phút là bạn sẽ thấy ngày sinh nhật đã được thay đổi.

Lưu ý: Nếu bạn không tìm thấy các tùy chọn như hướng dẫn ở trên, hoặc lúc click vào dòng chữ “liên hệ với chúng tôi” nhưng đường link lại là một trang trống. Vậy bạn hãy áp dụng cách thứ 2 dưới đây nhé, vì đây là cách cuối cùng để cài đặt lại ngày sinh.

Một số trường hợp tài khoản người dùng không thể sử dụng được cách thứ nhất (kể cả trên điện thoại/máy tính) mà mình đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân có thể do các tính năng trên tài khoản người dùng có thể khác nhau. Ngoài ra, bạn chỉnh sửa ngày sinh quá nhiều lần nhiều lúc dẫn đến một số tính năng bị hạn chế.

Xem thêm:  Vì sao công chức cần phải có đạo đưc

Nhưng nắm bắt được mong muốn của chúng ta, Facebook vẫn cung cấp một đường link để chúng ta có thể thay đổi lại ngày sinh nhật khi bị quá giới hạn (link đổi ngày sinh 195).

Bạn có thể thực hiện việc thay đổi ngày sinh bằng cách truy cập vào đường link sau đây: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin giống y như trong hình ảnh Bước 3của cách đầu tiên mà mình đã chia sẻ ở phía trên nhé. Tiếp theo, chờ đợi khoảng 3-10 phút bạn sẽ thấy ngày/tháng/năm sinh nhật của mình đã được thay đổi.

Kết luận

Mong rằng với đường link 195 này các bạn sẽ thay đổi được ngay ngày sinh của mình. Trước kia, chúng ta dễ dàng chỉnh sửa ngày sinh khi quá 3 lần, là không giới hạn. Nhưng từ khi Facebook thêm quy định thì việc thay đổi ngày sinh lại càng khó khăn hơn.

Nếu bạn thắc mắc rằng bao nhiêu ngày mới đổi được ngày sinh? Vấn đề này khó xác định, có người sau 24h đã có thể đổi được, cũng có người tận 60 ngày. Nhìn chung, khuyến cáo là không nên thay đổi ngày sinh quá nhiều lần.

Đối với cách đổi ngày sinh bằng đường link 195, bạn có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại (Android, Iphone) thì đều được. Chúc bạn cài đặt lại ngày sinh thành công!

 

Chào các bạn nhé! như tiêu đề, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi ngày sinh Facebook kể cả khi đã quá giới hạn.

Trường hợp 1: Đổi ngày sinh Facebook thông thường, chưa quá giới hạn

Nếu như bình thường, khi chưa quá giới hạn thì đổi ngày sinh rất đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau:

Xem thêm:  Phá kho thóc, giải quyết nạn đói diễn ra ở đấu

Nhấn vào biểu tượng 3 chấm → Chỉnh sửa trang cá nhân → Chỉnh sửa thông tin giới thiệu → Chỉnh sửa ở mục Thông tin cơ bản. Rồi chọn ngày tháng năm sinh muốn đổi rồi kéo xuống cuối trang bấm Lưu là xong.

Tuy nhiên, Facebook giới hạn số lần đổi ngày sinh trong 1 khoảng thời gian nào đó, khi các bạn đã đổi như vậy cách đây chưa lâu thì muốn đổi tiếp 1 lần nữa sẽ không đổi được theo cách thông thường, vào sẽ thấy các thông tin ngày tháng và năm sinh đã bị mờ đi, không cho phép chúng ta chọn để đổi nữa.

Đối với trường hợp này nếu muốn đổi lại thì các bạn hãy thực hiện theo cách ở trường hợp 2 như sau:

Trường hợp 2: Đổi ngày sinh Facebook khi quá giới hạn

Các bạn hãy truy cập vào đường link này: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195

Sau đó nếu chưa đăng nhập thì đăng nhập vào, rồi chọn ngày tháng năm sinh muốn đổi, chọn lí do (nên chọn “”Đây là ngày sinh thật của tôi”), sau đó nhấn Gửi rồi chờ duyệt. Đợi khoảng vài phút đến vài tiếng nếu được duyệt thì ngày sinh sẽ được đổi thành công.

Lưu ý: Facebook không cho phép trẻ em dưới 13 tuổi sử dụng Facebook nên nếu đổi ngày sinh không đủ 13 tuổi thì sẽ dẫn đến bị khóa tài khoản, nên cần chú ý nhé!

Vậy thôi! Chúc các bạn đổi ngày tháng năm sinh cho tài khoản Facebook thành công! Đừng quên xem các Thủ Thuật Facebook khác tại blog sonzim.com nữa nhé!

Thuộc website Harveymomstudy.com

Related Posts