Bài Hát mới Của Trịnh Thăng Bình

Tối 8/1/2022, Trịnh Thăng Bìnhđã đánh dấu cột mốc 10 năm sống với âm nhạc kể từ những bài hit đầu cùng liveshow The First Show: 10 Năm Cùng Em. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, đây cũng là liveshow đầu tiên mà anh tự tổ chức. Vì vậy nó mang ý nghĩa rất lớn không chỉ trong sự nghiệp âm nhạc của Trịnh Thăng Bình mà còn là hành trình đáng nhớ của anh cùng với những người thương quý mình – các fan, người được Trịnh Thăng Bình thân thương gọi là Em.

Sân khấu liveshow được thiết kế như một cánh đồng cỏ lau cùng band nhạc đằng sau mang lại cảm giác vô cùng thơ và lãng mạn

Liveshow được tổ chức ngay trong mùa dịch nhưng điều đó không làm cho Trịnh Thăng Bình đắn đo suy nghĩ nhiều. Anh đã đợi 10 năm để đến ngày này, nếu chỉ có một người đến xem thì Trịnh Thăng Bình cũng sẽ hát. Cũng với ý nghĩa to lớn này, Trịnh Thăng Bình đã không kìm nổi xúc động mà bật khóc trên sân khấu.

Trịnh Thăng Bình xúc động rơi nước mắt khi kể về hành trình làm liveshow

Hơn 10 năm sống với âm nhạc là hơn 10 năm Trịnh Thăng Bình đa tài thử sức từ vai trò ca sĩ, nhạc sĩ đến producer. Hiện tại, sự nghiệp Trịnh Thăng Bình đã có những dấu ấn nhất định, anh mở công ty sản xuất âm nhạc và đào tạo ca sĩ B Production. Để kể lại về chặng đường đã qua, Trịnh Thăng Bình mở màn liveshow với ca khúc Tâm Sự Tuổi 30 đầy lắng đọng, chất chứa nỗi lòng.

Trịnh Thăng Bình mở màn liveshow bằng hit Tâm Sự Tuổi 30

Xem thêm  Hướng dẫn dùng remote desktop

Trịnh Thăng Bình mang đến liveshow đầu tiên của mình 20 bài hát được phối lại mới, cùng với đó là những bản mash-up qua bàn tay nhào nặn của nhà sản xuất Lê Thanh Tâm cùng band nhạc B Band trực thuộc công ty của nam ca sĩ. Những bản mash-up ấn tượng được Trịnh Thăng Bình tặng khán giả trong liveshow có thể được kể đến như: Lời Chưa Nói x Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua, Sau Bao Năm x Thiếu Một Người.

Những ca khúc hit nổi tiếng của Trịnh Thăng Bình như Vỡ Tan, Người Ấy… cũng được anh khoác cho tấm áo mới, phối nhạc lại mang cảm giác mới mẻ cho người nghe.Như đã hẹn, liveshow cũng là sân khấu debut của ca khúc Chuyện Chúng Ta, một sáng tác mới nhất của Trịnh Thăng Bình. Giai điệu bắt tai cùng phần lời hết sức gần gũi, bài hát hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo của Trịnh Thăng Bình khi được phát hành chính thức.

The First Show cũng chính là sân khấu đón nhận sự xuất hiện của Liz Kim Cương – người tình cũ vẫn luôn đồng hành cùng Trịnh Thăng Bình trong những dự án âm nhạc. Có thể nói, tính đến hiện tại Liz Kim Cương là một trong những cộng sự ăn ý nhất của Trịnh Thăng Bình.

Mối quan hệ đặc biệt tình cũ – cộng sự giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương luôn khiến fan hiếu kì mỗi lần cả hai đứng cùng sân khấu.Để kỷ niệm show 10 năm của Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương đã song ca cùng anh hai ca khúc: Ai Đằng Sau Lưng Em và một “hit tủ” của hai người Khác Biệt To Lớn.

Sự xuất hiện của Liz Kim Cương như một món quà bất ngờ mà Trịnh Thăng Bình muốn gửi đến khán giả

Xem thêm  Chất cotton gân là gì

Bức Bình Phong, ca khúc gây ồn ào nhất sự nghiệp của Trịnh Thăng Bình cũng được anh biểu diễn trong liveshow, với phần lời được viết mới lại. Trịnh Thăng Bình chân thành chia sẻ:“Ca khúc này sau khi thực hiện xong MV là Bình phá sản luôn đó, vậy mà khi ra mắt gặp nhiều sự cố, không đủ duyên đến với khán giả.”

“Bình xem đây là một dự án thất bại, nhất là về tên tuổi, khi bao nhiêu năm sáng tác bao nhiêu bài hit mà đến ca khúc này lại mang tiếng giống bài này bài kia. Lúc đầu Bình không tính để bài hát này trong show, nhưng ekip có động viên, hãy cho bài hát này một cơ hội nữa. Bản phối mới Bình cũng rất thích, vì vậy Bình quyết định hát Bức bình phong.”

Trịnh Thăng Bình viết mới phần lời Bức Bình Phong để biểu diễn ca khúc này trong liveshow

Ca khúc Trịnh Thăng Bình đùa rằng mình… hát dở nhất liveshow thuộc về Vì Mẹ Con Ngoan. Trịnh Thăng Bình gần như không thể hát gì, vì quá xúc động. Anh cho biết khi quyết định đi theo con đường âm nhạc, không có ai ủng hộ mình, trừ mẹ. Vì vậy để có một Trịnh Thăng Bình như ngày hôm nay, là công lao của mẹ anh.

Trịnh Thăng Bình đã vỡ oà khi hát về mẹ trong The First Show

Có thể nói, đêm nhạc đã mang đến cho người hâm mộ của Trịnh Thăng Bình cảm giác đã đời với những tiết mục đặc sắc. Không khí live band sống động đưa khán giả đến với âm nhạc thuần túy, chân thực, cảm xúc. Những câu chuyện tự nhiên, thật thà của Trịnh Thăng Bình hài hước, duyên dáng. The First Show 10 Năm Cùng Em xứng đáng là đêm tổng kết ngọt ngào cho chặng đường 10 năm của Trịnh Thăng Bình.

Một số nghệ sĩ đã đến liveshow ủng hộ 10 năm ca hát của Trịnh Thăng Bình như vợ chồng MC Ốc Thanh Vân

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Lưu Sara

Bộ ba Kaity Nguyễn, Trang Hý, Kiều Trinh

Xem thêm  Âm mưu diễn biến hòa bình trên lĩnh vực tư tưởng

Nguồn: Ảnh – Ekip chương trình

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.