Acb lãi suất tiết kiệm online

Ngân hàng Á Châu đang cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm online ACB đơn giản, tiện lợi, an toàn tuyệt đối và có rất nhiều ưu điểm nổi bật khiến hàng vạn khách hàng ưng ý. Bạn đã thử chưa?

Sử dụng ngân hàng trực tuyến để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn đã không còn xa lạ nhưng với gửi tiết kiệm ngân hàng trực tuyến thì nhiều người vẫn còn e ngại vì sợ bị đánh cắp thông tin và tài sản. Ngân hàng Á Châu đã đưa ra giải pháp hiệu quả xua tan mối lo cho khách hàng bằng dịch vụ gửi tiết kiệm online ACB được cam kết về tính bảo mật cùng hàng loạt ưu điểm nổi bật.

Đôi nét về dịch vụ gửi tiết kiệm online ACB

Gửi tiết kiệm online ACB hay tiết kiệm trực tuyến ACB là dịch vụ được xây dựng cho phép khách hàng gửi tiền tiết kiệm ngay trên hệ thống ngân hàng điện tử Internet Banking của Ngân hàng Á Châu. Tức là bạn có thể thao tác để gửi tiền tiết kiệm ngay trên smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối Internet của mình mà không cần cất công ra tận ngân hàng để làm thủ tục lằng nhằng.

Đặc điểm của sản phẩm gửi tiết kiệm online ACB:

 • Loại tiền gửi: VND
 • Tài khoản nguồn trích tiền: Tài khoản thanh toán VND của khách hàng
 • Kỳ hạn gửi: 1 – 12 tháng
 • Mức gửi tối thiểu: 1.000.000 VND
 • Lãi suất: Theo quy định của sản phẩm
 • Phương thức trả lãi: Lãi nhập gốc hoặc chuyển vào tài khoản thanh toán VND của khách hàng

Tham khảo: Gửi tiết kiệm online là gì? Hướng dẫn gửi tiết kiệm online cho người mới bắt đầu

3 ưu điểm của dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến ACB

Sau đây là những ưu điểm của dịch vụ gửi tiết kiệm online ACB khiến khách hàng tin tưởng khi sử dụng:

Tính bảo mật cao

Gửi tiết kiệm online ACB có tính bảo mật rất cao, dễ dàng rà soát thông tin khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng. Ngân hàng ACB sẽ bảo mật tài khoản tiết kiệm trực tuyến ACB của bạn bằng 3 tầng khóa bao gồm: 

 • Tên đăng nhập
 • Mật khẩu cố định do bạn lựa chọn.
 • Mã OTP (mã số sử dụng 1 lần) được cung cấp dưới dạng Soft Token bằng cách gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn đã đăng ký với ngân hàng.

Tất cả các thông tin về tiền gửi, tiền lãi, ngày đáo hạn, lãnh lãi đều được cập nhật đầy đủ trên hệ thống cho bạn kiểm tra.

Kỳ hạn và lãi suất linh hoạt

Khi gửi tiết kiệm online ACB khách hàng sẽ được tùy chỉnh kỳ hạn dựa theo nhu cầu sử dụng vốn thực tế và có thể dễ dàng rút vốn bất cứ khi nào bạn cần.

Lãi suất tiền gửi cũng linh hoạt theo kỳ hạn và số tiền mà khách hàng gửi. Ngoài ra ngân hàng ACB còn cung cấp mức lãi suất hấp dẫn đối với khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến.

Số tiền tối thiểu gửi tiết kiệm thấp

Mức tiền tối thiểu để có thể gửi tiết kiệm online của ngân hàng ACB thấp hơn nhiều so với mức khởi điểm giao dịch tại quầy. Chỉ bắt đầu từ 1.000.000 VND là bạn đã có thể sở hữu một khoản tiền tiết kiệm trực tuyến ACB.

Acb lãi suất tiết kiệm online

Gửi tiết kiệm trực tuyến giúp bạn đơn giản hóa thủ tục

Ngoài 3 ưu điểm chính trên, dịch vụ gửi tiết kiệm online ACB vẫn có thêm những lợi thế đáng kể:

 • Khách hàng tiết kiệm thời gian phải ra ngân hàng mở sổ tiết kiệm như phương thức truyền thống, đồng thời cũng giảm bớt áp lực cho nhân viên ngân hàng.
 • Giao dịch thuận tiện mọi lúc mọi nơi, 24/7, kể cả gày nghỉ lễ Tết, ngày nghỉ hàng tuần.

Lãi suất tiết kiệm online ACB

Ngân hàng ACB đang cung cấp mức lãi suất ưu đãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online ACB. Tùy theo kỳ hạn mà ngân hàng đưa ra hay kỳ hạn khách hàng chọn mà mức lãi suất áp dụng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Gửi tiết kiệm theo kỳ hạn ngân hàng đặt ra

Theo dõi bảng sau để nắm được mức lãi suất của các kỳ hạn cố định ngân hàng đặt ra:

Mức gửi/Kỳ hạn 1 – 3 tuần 1 tháng 2 tháng 3 tháng 6 tháng 9 tháng 12 tháng
< 200 triệu  0,20 3,40 3,50 3,60 4,90 5,10 5,80
200 – < 500 triệu 3,45 3,55 3,65 4,95 5,15 5,85
500 – < 1 tỷ 3,50 3,60 3,70 5,00 5,20 5,90
1 tỷ – < 5 tỷ 3,55 3,65 3,75 5,05 5,25 5,95
>= 5 tỷ 3,60 3,70 3,80 5,10 5,30 6,00

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm Online ngân hàng ACB có hiệu lực từ ngày 05/05/2021

Xem thêm:  Driver âm thanh win 7 64bit

Gửi tiết kiệm theo kỳ hạn tùy chọn

Khi khách hàng tự mình lựa chọn kỳ hạn phù hợp theo nhu cầu của bản thân, lãi suất áp dụng cho trường hợp này sẽ là:

Mức gửi/ Kỳ hạn tùy chọn 1T – <2t> 2T – <3t> 3T – <6t> 6T – <9t> 9T – <12t> 12T LCK Renew
< 200 triệu 3,40 3,50 3,60 4,90 5,10 5,80 0,05
200 – < 500 triệu 3,45 3,55 3,65 4,95 5,15 5,85
500 – < 1 tỷ 3,50 3,60 3,70 5,00 5,20 5,90
1 tỷ – < 5 tỷ 3,55 3,65 3,75 5,05 5,25 5,95
>= 5 tỷ 3,60 3,70 3,80 5,10 5,30 6,00

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm Online theo kỳ hạn tự chọn của ngân hàng ACB có hiệu lực từ ngày 05/05/2021

Chú thích:

 • T: Tháng
 • LCK: Lãi cuối kỳ

Mức lãi suất nêu trên cao hơn khá nhiều so với việc đến tận quầy làm giao dịch. Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra số dư tiết kiệm online ACB thì hãy truy cập vào mục thông tin tài khoản để xem số dư thực tế đang có.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi tiết kiệm online ACB MIỄN PHÍ!

Đăng ký ngay

Cách gửi tiết kiệm online ACB

Bạn cảm thấy dịch vụ gửi tiết kiệm online ACB có nhiều lợi ích nên muốn dùng thử ngay nhưng chưa biết cách gửi tiết kiệm online của ngân hàng ACB thì hãy xem hướng dẫn ngay dưới đây:

Acb lãi suất tiết kiệm online

Cách gửi tiết kiệm online tại ACB rất đơn giản

 • Bước 1: Đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online ACB bằng cách truy cập TẠI ĐÂY và đăng ký tài khoản. 
 • Bước 2: Sau khi đã có tài khoản trên website của ngân hàng ACB bạn vào mục khách hàng cá nhân và chọn mục Tiền gửi.
 • Bước 3: Có 2 lựa chọn trong cách gửi tiết kiệm online của ACB là tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi kỳ hạn tùy chọn. Hãy lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Bước 4: Chọn mục Mở tài khoản. Sau đó điền đầy đủ các thông tin cơ bản của bạn cùng kỳ hạn gửi tiết kiệm online ACB mà bạn muốn và số tiền cần gửi.
 • Bước 5: Bấm “Đồng ý” và kiểm tra lại thông tin sau đó xác nhận giao dịch là xong.

Qua các bước trên có thể thấy việc gửi tiết kiệm online tại ACB thật đơn giản và thuận tiện, không cần nhất thiết phải mất công tới quầy giao dịch trực tiếp.

Hy vọng với những thông tin trên bạn hiểu thêm về dịch vụ gửi tiết kiệm online ACB và những ưu điểm cũng như lợi ích nó mang lại cho khách hàng. 

Sự nhanh chóng, tiện lợi và mức lãi suất cao khi gửi tiết kiệm online ACB chắc đủ thuyết phục bạn bắt đầu tạo một khoản tiết kiệm trực tuyến thay vì cứ để tiền “chết” trong tài khoản khi chưa có nhu cầu sử dụng. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, chọn sinh lời ngay từ nguồn tiền nhỏ với dịch vụ tiết kiệm trực tuyến ACB nhé.

Khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ để được các chuyên gia Thebank tư vấn miễn phí lựa chọn gói tiết kiệm nhiều lợi ích và phù hợp với bản thân mình.

Đăng ký ngay

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Bài viết có hữu ích không?

Không

Lãi suất ngân hàng ACB vẫn luôn đứng trong top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong hệ thống lãi suất ngân hàng.

Thông tin về lãi suất ngân hàng ACB 2022 được cập nhật theo mỗi tháng, bên cạnh với những tin tức lãi suất ngân hàng 2022 mới nhất, so sánh lãi suất ngân hàng acb hôm nay với lãi suất ngân hàng khác.

Lãi suất ngân hàng ACB tháng 8/2022: Tăng lãi suất và thêm kỳ hạn gửi

Lãi suất ngân hàng ACB ghi nhận trong tháng 8 có nhiều thay đổi về cả lãi suất và được triển khai thêm nhiều kỳ hạn gửi.

Khảo sát ngày 1/8 tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), biểu lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân ghi nhận có nhiều điều chỉnh. Ngân hàng đã tiến hành tăng lãi suất tiết kiệm cũng như áp dụng thêm đa dạng kỳ hạn gửi hơn so với biểu lãi suất triển khai hồi tháng trước.

ACB đang triển khai nhiều sản phẩm huy động vốn như: Gói tài lộc lĩnh lãi cuối kỳ, Gói “Chọn sống mới, trọn chất tôi” lĩnh lãi cuối kỳ, Gói tiết kiệm online lĩnh lãi cuối kỳ, tiền gửi không kỳ hạn.

Đối với Gói tài lộc, ACB đang triển khai đa dạng kỳ hạn gửi tiết kiệm 1 – 36 tháng, tăng nhiều kỳ hạn so với tháng trước khi chỉ có kỳ hạn gửi 1 – 13 tháng. Đồng thời lãi suất ngân hàng cũng tăng cao 0,1 – 0,4 điểm % tại các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Lãi suất tiết kiệm ghi nhận mức thấp nhất là 3,95%/năm và cao nhất là 6,5%/năm. Lãi suất ở cùng một kỳ hạn có thể khác nhau tùy vào số tiền gửi cũng như đối tượng khách hàng ưu tiên.

Với số tiền gửi dưới 100 triệu VND, khách hàng chỉ có thể tham gia gửi tại ACB với kỳ hạn ngắn 1 – 3 tháng, lãi suất 3,95 – 4%/năm.

Số tiền gửi từ 100 triệu đến dưới 500 triệu đồng, khách hàng có thể tham gia gửi tại mọi kỳ hạn 1 – 36 tháng với khung lãi suất từ 4%/năm đến 6,5%/năm.

Tại khung tiền gửi cao nhất từ 500 triệu đồng trở lên, lãi suất ngân hàng ACB áp dụng trong khoảng từ 4%/năm đến 6,5%/năm, kỳ hạn 1 – 36 tháng. Bên cạnh đó ngân hàng cũng áp dụng mức lãi suất khác nhau cho mỗi đối tượng khách hàng: Khách hàng thường, khách hàng Ưu Tiên hạng I & I Plus, khách hàng Ưu Tiên hạng E & P.

Xem thêm:  little dude là gì - Nghĩa của từ little dude

Để tham khảo lãi suất chi tiết tại Gói tài lộc, bạn có thể xem thêm tại bảng dưới đây:

Lãi suất ngân hàng ACB áp dụng tại Gói tài lộc, lãi cuối kỳ

Sản phẩm tiết kiệm “Chọn sống mới, trọn chất tôi” lãi cuối kỳ của ACB dành cho khách hàng có nhu cầu gửi dài hạn với kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng với lãi suất từ 6%/năm đến 6,8%/năm.

Theo khảo sát lãi suất tiết kiệm tại tất cả các kỳ hạn đều tăng cao so với ghi nhận hồi đầu tháng trước. Cùng với đó ACB cũng triển khai thêm một số kỳ hạn gửi cho gói tiết kiệm này.

Mức tiền gửi thấp nhất tại gói sản phẩm này là từ 100 triệu đồng trở lên. ACB cũng chia thành hai khung tiền gửi khác nhau là từ 100 triệu đến dưới 500 triệu đồng và từ 500 triệu đồng trở lên.

Lãi suất tiền gửi áp dụng tại sản phẩm “Chọn sống mới, trọn chất tôi”
Lãi suất tiền gửi online lĩnh lãi cuối kỳ của ACB trong tháng 8 tiếp tục duy trì với các kỳ hạn không đổi từ 1 tháng đến 12 tháng. Tuy nhiên ngân hàng đã điều chỉnh tăng mạnh lãi suất 0,4 – 0,9 điểm % tại các kỳ hạn gửi 6 – 12 tháng. Còn với kỳ hạn gửi từ 1 đến dưới 6 tháng lãi suất ngân hàng vẫn được duy trì như cũ.

Biểu lãi suất tiền gửi online sau điều chỉnh ghi nhận được từ 3,95%/năm đến 6,2%/năm, kỳ hạn 1 – 12 tháng.

Bên cạnh đó khi gửi online khách hàng cũng có thể gửi tiền trong thời gian siêu ngắn 1 – 3 tuần với lãi suất không đổi là 0,2%/năm.

Tổng hợp lãi suất ngân hàng ACB mới nhất

Kỳ hạn

Lãi cuối kỳ (%/năm)
<200 200 – <500 500 – <1 tỷ 1 tỷ – <5 tỷ 5 tỷ – <10 tỷ >= 10 tỷ
1 – 3 tuần 0,2
1 Tháng 3,2 3,3 3,3 3,3 3,3 3,3
2 Tháng 3,4 3,5 3,5 3,5 3,5 3,5
3 Tháng 3,6 3,6 3,6 3,6 3,6 3,6
6 Tháng 4,8 5 5,05 5,1 5,15 5,2
9 Tháng 5 5,1 5,15 5,2 5,25 5,3
12 Tháng 5,7 5,8 5,85 5,9 5,95 6
13 Tháng 6,6(1)
15 Tháng 6,3 6,3 6,3 6,3 6,3 6,3
18 Tháng 6,3 6,3 6,3 6,3 6,3 6,3
24 Tháng 6,3 6,3 6,3 6,3 6,3 6,3
36 Tháng 6,3 6,3 6,3 6,3 6,3 6,3

Xem thêm:

 • Lãi suất ngân hàng Vietinbank

 • Lãi suất ngân hàng SCB

 • Lãi suất ngân hàng MB

Ngân hàng ACB cũng điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi có kỳ hạn trong tháng 10. Theo khảo sát ghi nhận được, lãi suất tiền gửi điều chỉnh tăng thêm 0,1 điểm % tại kỳ hạn 1 – 36 tháng. Phạm vi lãi suất đang được áp dụng dao động trong khoảng 3%/năm đến 7,1%/năm.

Trong đó, lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 1, 2 và 3 tháng được áp dụng tương ứng là 3,1%/năm, 3,2%/năm và 3,3%/năm, tăng 0,1 điểm %.

Lãi suất tiền gửi tại hai kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng có lãi suất lần lượt là 4,2%/năm và 4,6%/năm. Tiếp đó khoản tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng được nhận lãi suất 5,3%/năm. Tất cả đều giảm 0,1 điểm % so với tháng trước.

Khoản tiết kiệm thông thường tại kỳ hạn 13 tháng đang được ấn định với lãi suất 6,3%/năm, giảm 0,2 điểm %. Trong trường hợp số tiền gửi của khách hàng từ 30 tỷ trở lên sẽ được áp dụng lãi suất 7,1%/năm. Đây đồng thời cũng đang là mức lãi suất cao nhất được ngân hàng ACB triển khai ở thời điểm hiện tại.

Lãi suất tiền gửi tại các kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng cùng giảm từ mức 6,1%/năm xuống còn 6%/năm trong tháng này.

Bên cạnh hình thức nhận lãi vào cuối kỳ, khách hàng gửi tiết kiệm cũng có thể thao khảo các kỳ trả lãi linh động khác của ACB như: trả lãi theo quý (5,15%/năm – 5,8%/năm), trả lãi hàng tháng (2,95%/năm – 6,85%/năm), trả lãi trước (2,9%/năm – 5%/năm).

Xem thêm:

Bên cạnh đó, ngân hàng ACB cũng đang triển khai nhiều sản phẩm tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân như: Tiết kiệm Đại lộc, Tiết kiệm Phúc An Lộc, Tiết kiệm ưu tiên, Tiền gửi Tích lũy Thành tài, Tiết kiệm Thiên Thần nhỏ, Tiết kiệm An cư lập nghiệp; Tiết kiệm Tương lai,…

Lãi suất ngân hàng ACB có các hình thức lãnh lãi suất như Lãi cuối kỳ, Lãi quý, Lãi tháng, Lãi trả trước.

Dịch vụ tài chính lãi suất ưu đãi tại ngân hàng ACB

Đúng Ngày gia đình Việt Nam (28/6), ACB chính thức giới thiệu Dịch vụ Tài chính cho Gia Đình Việt đến khách hàng sau hơn một năm nghiên cứu và thử nghiệm. Đây là sản phẩm ngân hàng đầu tiên trên thị trường dành cho gia đình, gắn liền với việc hướng đến giá trị gia đình trong văn hóa của người Việt Nam.

Dịch vụ Tài Chính cho Gia Đình Việt nổi khi khách hàng tham gia, tất cả thành viên trong gia đình được khách hàng kết nối trong gói dịch vụ này đều được hưởng các ưu đãi như tăng thêm lãi suất, giảm phí chuyển tiền, giảm phí mua bảo hiểm sức khỏe, miễn phí mở thẻ tín dụng và tích lũy điểm đổi quà.

Với tối thiểu hai thành viên trở lên, khách hàng có thể đăng ký gói ưu đãi dành cho gia đình. Lợi ích của từng thành viên trong gia đình sẽ gia tăng theo số lượng thành viên tham gia.

Xem thêm:  Câu hỏi toán lớp 5

Lãi suất ngân hàng ACB thuộc về Ngân hàng ACB, là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB), không chỉ là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam mà còn Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng top đầu trong nước, với lượng giao dịch khổng lồ.

Bởi vậy lãi suất ngân hàng ACB vẫn luôn là những thông tin nóng hổi được người dùng quan tâm nhất, với mức lãi suất khá ưu đãi cùng với đa dạng dịch vụ, Ngân hàng ACB với mức lãi suất suốt 21 năm hình thành và phát triển vẫn luôn khẳng định vị thế của mình.

Khách hàng tìm đến giao dịch tại đây với mức lãi suất ngân hàng ACB hấp dẫn không thua kém mức lãi suất ngân hàng top đầu khác như ngân hàng Agribank, BIDV, VietinBank…

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) được thành lập theo Giấy phép số 0032/NH-GP do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 24/4/1993, và Giấy phép số 533/GP-UB do TP HCM cấp ngày 13/5/1993. Ngày 4/6/1993, ACB chính thức đi vào hoạt động.

Năm 2017, tổng tài sản ngân hàng ACB đạt 284.316 tỉ đồng, tăng trưởng gần 22%; huy động vốn đạt 241.393 tỉ đồng, tăng trưởng gần 17%; và tín dụng đạt 198.513 tỉ đồng, tăng trưởng 20%. ACB đã tất toán toàn bộ trái phiếu VAMC. Nợ xấu còn 0,7%. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất trước và sau xử lý các vấn đề tồn đọng lần lượt là 4.924 tỉ đồng và 2.656 tỉ đồng.

Giới thiệu ngân hàng ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn trong nước, năm trong TOP 10 ngân hàng uy tín năm 2019 do Vietnam Report xếp hạng.

ACB có mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước, tính đến cuối tháng 9, ngân hàng có một trụ sở chính đặt tại 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP HCM, 369 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

Thời gian làm việc của ngân hàng Á Châu

Giờ làm việc ngân hàng ACB tại miền Bắc

Tại ACB khu vực miền Bắc gồm Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, giờ làm việc được phân biệt rõ thành hai mùa: mùa đông và mùa hè do đặc thù về thời tiết.

Giờ làm việc mùa hè:

Sáng: 7h30 – 11h30

Chiều: 13h00 – 17h00

Giờ làm việc mùa đông:

Sáng: 8h00 – 12h00

Chiều: 13h00 – 16h30

Giờ làm việc ngân hàng tại khu vực miền Trung

ACB các khu vực miền Trung gồm các chi nhánh, phòng giao dịch từ Phan Thiết đến Thanh Hoá, Nam Định.

Giờ làm việc mùa hè:

Sáng: 7h30 – 11h30

Chiều: 13h30 – 17h00

Giờ làm việc mùa đông:

Sáng: 8h00 – 12h00

Chiều: 13h00 – 16h30

Giờ làm việc ngân hàng ACB tại miền Nam

Tại các tỉnh phía Nam do không chịu ảnh hưởng khắc biệt về thời tiết của các mùa nên giờ làm việc tại ACB được qui định cố định trong cả năm. Cụ thể:

Sáng: từ 7h30 – 11h30, một số phòng giao dịch sớm hơn từ 7h00

Chiều: từ 13h00 – 16h30

Khi thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền mặt nhất là vào cuối giờ chiều, khách hàng nên đến sớm hơn giờ đóng cửa vì tại một số phòng giao dịch sẽ thực hiện chốt tiền mặt trước giờ đóng cửa khoảng 30p (khoảng 16h30) để thu quĩ tiền về chi nhánh.

Khi khách hàng có nhu cầu rút tiền, đặc biệt là số tiền lớn nên gọi điện báo trước để tránh tình trạng không đủ tiền mặt tại nơi muốn giao dịch.

Dịch vụ trực tuyến ngân hàng ACB Online

Truy vấn thông tin

Xem thông tin chi tiết và sao kê các giao dịch trên tài khoản đơn giản và tuyệt đối an toàn.

Xem số dư của thẻ, lịch sử giao dịch, hạn thanh toán thẻ tín dụng, điểm thưởng tích lũy.

Chuyển tiền

Chuyển tiền nhanh chóng, thuận lợi với mức phí giảm 30% so với phí chuyển tiền tại quầy. Chuyển tiền vào tài khoản trong hệ thống hoặc tất cả ngân hàng trong nước, đặt lệnh chuyển tiền trong tương lai,…

Thanh toán hóa đơn

– Thực hiện thanh toán các loại hóa đơn, dịch vụ như Điện; Nước; Internet; Điện thoại; Truyền hình, nạp tiền điện thoại,…lập lịch thanh toán tự động.

Gửi tiết kiệm Online

– Ưu đãi lãi suất hấp dẫn với mức gửi chỉ từ 1 triệu đồng

– Linh hoạt chọn ngày đáo hạn

– Đa dạng sản phẩm

Vay online

Vay online đảm bảo bằng số dư Tiền gửi có kỳ hạn Online, không cần hồ sơ cho mỗi lần vay, giải ngân tự động trong vài phút.

Nhiều tiện ích hỗ trợ

– Đăng ký nhận tiền Western Union đơn giản, nhanh chóng

– Bán ngoại tệ trực tiếp cho ACB thuận tiện, dễ dàng

– Đăng ký, gia hạn, báo mất, khóa/mở thẻ

– Quản lý chi tiêu thông tin, kiểm soát chi tiêu cho chủ thẻ

– Đăng ký/ hủy số ĐTDĐ nhận báo số dư tự động

– Kích hoạt tài khoản ngưng hoạt động

– Và nhiều tiện ích khác

Thông tin về lãi suất ngân hàng ACB 2022 được Vietnambiz tổng hợp thông tin từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước, cập nhật từng tháng những tin tức lãi suất ngân hàng mới nhất.

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts