3 năm rưỡi là bao nhiêu ngày?

Vui lòng nhập câu hỏi của chúng tôi, bigbiglands.com đang tìm kiếm tất cả các câu hỏi kể cả có sẵn cho bạn. Nếu bạn không hài lòng với các câu trả lời kèm theo, vui lòng tạo một câu hỏi mới.

Bạn đang xem: 4 ngày rưỡi bằng bao nhiêu giờ

Dưới đây là một số câu hỏi có thể liên quan đến câu bạn đã đăng. Có thể một số trong số chúng bao gồm các câu trả lời mà chúng ta cần!

3 năm mỗi tháng

2,5 năm bằng bao nhiêu tháng

5 năm rưỡi là bao nhiêu tháng?

3 phần 4 ngày bằng bao nhiêu giờ

4 giờ bằng bao nhiêu phút

một phần 4 giờ bằng bao nhiêu phút

2,8 phút dưới 30 giây

2 phần 3 giờ mỗi phút

Tiếp tục đọc…

Xem thêm: Đối tượng nghiên cứu là gì, Cấu trúc của một công trình nghiên cứu khoa học

3 năm = 36 tháng

2,5 năm = 30 tháng

5 năm rưỡi = 66 tháng

3 phần 4 ngày = 18 giờ

4 giờ = 240 phút

1 phần 4 giờ = 15 phút

2,8 phút 30 giây = 198 giây

Bớt đi 2 phần 3h = 40 phút.

k mik, mik làm đúng. 100%

3 năm = 36 tháng

2,5 năm = 30 tháng

5 năm rưỡi = 66 tháng

3 phần 4 ngày = 18 giờ

4 giờ = 240 phút

một phần 4 giờ = 15 phút

2,8 phút 30 giây = 198 giây

2 phần 3 giờ = 40 phút

3 năm = 36 tháng

2,5 năm = 30 tháng

5 năm rưỡi = 66 tháng

3 phần 4 ngày = 18 giờ

4 giờ = 240 phút

một phần của 4 giờ = 15 phút

2,8 phút ít hơn 30 = 198 giây

Xem thêm  Covid phú thọ hôm nay 20 10

2 phần 3h = 40 phút

HỌC TỐT !

Hàng tuần, Ba Lan nghỉ làm bên máy tính và Nhật ở nhà. Hàng ngày, bố Lan làm việc từ 7h30 đến 16h, trưa ngủ trưa 30 phút. ?

Tiếp tục đọc…

Một tuần làm việc của Ba Lan trong các ngày làm việc là:

7-2 = 5 (ngày)

Thay đổi: 4 giờ chiều = 16 giờ chiều

Một ngày làm việc của Ba Lan tính bằng giờ là:

16 giờ-7 giờ khoảng 30 phút – 30 phút = 8 (giờ)

Mỗi tuần Ba Lan có hiệu lực trong những giờ sau:

8 * 5 = 40 (giờ)

CÔ:

Nửa giờ = 0,5 giờ

Thời gian làm việc trong một ngày là:

7 – 4 – 0,5 = 2,5 (giờ)

Vậy 1 tuần bố Lan làm số khoảng thời gian là:

2,5×2 = 5 (giờ)

Bạn bè

Ai tích lũy mk mk là tích lũy

4 cái chả giò = 16 cái dăm bông

1 tuần = 7 ngày

7 giờ = 7 giờ 30 phút

Một ngày nọ, thời gian Lan làm việc là:

16 giờ – 7 giờ 30 phút – nửa giờ = 8 giờ

Mỗi bông lan có tác dụng tát hết lò xo là:

8 xúc xích x (7 – 2) = 40 hams

Đ / s: 40 giờ

Trắc nghiệm SGK Toán lớp 5 Giải bài tập SGK Toán lớp 5 SGK Tiếng Việt lớp 5 SGK Tiếng Việt lớp 5 Câu hỏi và đáp án môn Toán lớp 5 Câu hỏi và đáp án Tiếng Anh lớp 5
αβγηθλΔδϵξϕφΦμΩωχσρπ () <> | /

Giải đáp các câu hỏi chuyên mục Bao nhiêu website harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.